วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

เกริ่นนำเกี่ยวกับบล็อก About Blog Make Money Online

 

สวัสดีครับ ,, ยินดีต้อนรับสู่ Blog Make Money TH
ณ ที่ บล็อกแห่งนี้ คุณจะได้อ่าน วิธีการเขียนบล็อก การสร้างบล็อก ของคุณเอง และ การใช้บล็อกที่คุณเขียน ทำเงินออนไลน์ จากโฆษณา ณ ที่แห่งนี้ สามารถอ่านได้ตั้งแต่ผู้เริ่มต้น ที่ยังไม่มีความรู้เกี่ยวกับการทำบล็อกอะไรเลย ยังไม่รู้จักบล็อก ยังเขียนไม่เป็น จนถึงท่านที่เขียนบล็อกเป็นแล้ว ต้องการหารายได้ออนไลน์ จากบล็อก หรือนำบล็อกไปใช้ทำประโยชน์อื่น ๆ ประยุกต์ใช้ ตามความต้องการของตนเองได้


ที่นี่คุณสามารถอ่านและทำความเข้าใจเนื้อหาทั้งหมดได้ โดยที่ไม่ต้องมีพื้นฐานความรู้สำหรับ การเขียนโปรแกรม หรือการออกแบบเว็บอะไรเลย เรียกว่า เริ่มต้นตั้งแต่อนุบาล จนจบ ปริญญาตรีกันเลย  หรือเริ่มต้นจนถึงคุณเขียนบล็อกของคุณเองได้ ทั้งนี้เมื่อได้เรียนรู้วิธีการเขียนบล็อกเรียบร้อยแล้ว คุณจะต่อยอด ดัดแปลง หรือประยุกต์ใช้งานต่าง ๆ ได้ทุกอย่าง นั่นขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของคุณแล้วละครับ ว่าจะใช้บล็อกเขียนเรื่องอะไร บางคนอาจเขียนบันทึกประจำวัน , บางคนอาจเขียน เพื่อแนะนำธุรกิจ หรือ บางคนก็เขียนบล็อกเพื่อขายสินค้า หรือบริการต่าง ๆ หรือเพื่อหารายได้จากการติดโฆษณาจาก กูเกิ้ลแอดเซนส์ (Google Adsense) นั่นก็แล้วแต่ธุรกิจ หรือความต้องการของแต่ละคนครับ ,,


การเขียนบล็อกเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างเว็บไซต์ของตนเองแบบง่าย ๆ ได้เลย ทั้งนี้เมื่อเราเข้าใจกระบวนการ เขียนบล็อก เขียนเว็บไซต์ฟรี ของเราแล้ว ต่อไป เราสามารถจดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ของเรา หรือที่เรียกว่า จดโดเมน (Domain Name) เป็นของเราเอง และนำมาใช้ในบล็อกของเรา หรือจะจดทะเบียน แล้วเราก็นำเอาไปเขียนเว็บไซต์ของเราต่างหากเลย เช่าพื้นที่ของเว็บโฮสติ้ง (Web Hosting) เพื่อทำเว็บแบบจริง ๆ จัง ๆ เป็นของส่วนตัวของเราก็ได้ครับ รูปแบบการจัดการ การเขียนเว็บไซต์ หรือการสร้างเว็บไซต์ จะคล้าย ๆ กับที่เราจัดการบล็อกของเรา ทั้งนี้เมื่อเราเข้าใจ และ คุ้นเคยกับการเขียนบล็อกแล้ว เราจะสามารถดัดแปลง หรือ ทำเว็บไซต์ของเรา ได้ง่ายมากขึ้นไปอีกครับ


สำหรับท่านที่เพิ่งเริ่มต้น ขอให้ ให้เวลาตัวเอง ค่อย ๆ อ่าน ค่อย ๆ ศึกษา อย่าด่วนใจร้อน อย่าด่วนอึดอัดกับความไม่รู้ของตัวเอง เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นความรู้ใหม่สำหรับเราทุก ๆ คน ก่อนนี้ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ใจร้อนในการเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ และบ่อยครั้งที่อึดอัดกับความไม่รู้ของตัวเอง หงุดหงิดและโมโหตัวเอง บางอย่างอ่านแล้วไม่เข้าใจ หาบทความอ่านอย่างที่อยากอ่าน ไม่ค่อยพบ หาเรื่องที่อยากรู้ในแบบที่ตนเอง อยากได้ไม่ค่อยเจอ และก็พาลหงุดหงิด กับตนเอง อยู่บ่อย ๆ คุณ ๆ อย่าได้ใจร้อนเหมือนผมนะครับ ประเดี๋ยวจะไม่มีความสุขกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อย่าได้หงุดหงิดกับการก้าวย่างอย่างช้า ๆ ของเรานะครับ เริ่มต้นอาจช้านิด แต่เมื่อคุณจับความรู้และเข้าใจ พื้นฐานแล้ว คุณจะสามารถต่อยอดความคิด ได้อย่างรวดเร็วเองครับ ..

ขอให้สนุกกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เหล่านี้นะครับ

เงินวิ่งวนอยู่ในอากาศนับล้านบาทต่อเดือน มาเรียนรู้วิธีหยิบเงินเหล่านั้นมาใส่กระเป๋าเราเถอะครับ

สารบัญเรื่องในบล็อกทั้งหมด 
5 ขั้นตอนสู่การเขียนบล็อกทำเงิน ออนไลน์  
วิธีโหลดเพลง วีดีโอ จากยูทูป
ฟังเพลง ฟังเพลงต่อเนื่อง ตัวอย่างคำหลัก